Hướng dẫn chơi Trundle vị trí đấu sĩ đường trên

Khả năng solo tốt, đẩy đường mạnh, khắc chế tướng đỡ đòn nhờ ultimate. Vậy cách chơi Trundle như thế nào hãy cùng tìm hiểu cùng modskin bạn nhé!


Khi Trundle trở về với nhóm quân của mình, những con quỷ khác cúi đầu trước hắn. Gọi thứ vũ khí của mình là ''Boneshiver – Chùy Nghiền Xương'', hắn dành một khoảnh khắc để tận hưởng gương mặt bàng hoàng của gã tộc trưởng trước khi giáng mạnh cây chùy xuống đó. Lên nắm quyền, Trundle tuyên bố rằng sẽ không còn tộc trưởng nào nữa – chỉ có một vị Vua Quỷ Khổng Lồ mà bất kì ai cũng phải thuần phục. Lũ quỷ tập hơp về dưới trướng vị thủ lĩnh mới của mình và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp đến. Với Trundle lãnh đạo, thời của loài quỷ cuối cùng đã tới.
''Dùng cái đầu để đánh bại kẻ mạnh hơn, và đánh bại kẻ thông minh hơn bằng sức mạnh.'' 

1. Chỉ số tướng


2. Ngọc bổ trợ


Ngọc tăng tỉ lệ chí mặng, sát thương vật lí đồng thời giảm thời gian hồi chiêu giúp cho việc khống chế đối tượng được tốt hơn

3. Bảng bổ trợ

Tăng khả năng dẹp lính thêm sát thương khi giao đấu tạo lợi thế cho bản thân

Tăng chỉ số phòng ngự, tăng máu giúp cho việc giao chiến đồng thời giảm thời gian hồi chiêu giúp combo kéo dài

4. Phép bổ trợ


Là một đấu sĩ việc cho thêm phép dịch chuyển là rất cần thiết

5. Tăng kĩ năng6. Trang bị hoàn chỉnh

Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Trundle trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé