Hướng dẫn chơi Kled vị trí đi rừng

Chơi nhún hiệu quả, gank từ xa tốt. Nào cùng modskin thử sức nhé!


''Kẻ nào tỉnh táo hẳn sẽ bỏ chạy... nhưng ta không phải loại đó!''
Một chiến binh dũng cảm mà cáu kỉnh, Kled là truyền thuyết anh hùng nổi tiếng ở Noxus. Mang trong mình lòng can đảm đến điên cuồng của chính quốc gia này, hắn là biểu tượng được binh lính đế quốc yêu mến, bị các sĩ quan ngờ vực và bị giới quý tộc ghê tởm. Những truyện kể hoành tráng như ''Khinh Kỵ Binh Vĩ Đại'', ''Thống Lĩnh Tối Cao'', và ''Đô Đốc Núi'' đã có từ thời đế chế thành lập. Nhiều chiến binh quả quyết rằng Kled đã chiến đấu trong mọi chiến dịch do các quân đoàn phát động, ''giành'' được mọi danh hiệu, và chưa từng lùi bước khỏi một trận chiến nào. Dù tính chân thực của những lời đồn này vẫn còn phải xem xét, nhưng có phần trong đó không thể chối bỏ: xung trận trên con chiến mã ''khó tin'' của mình, Kled chiến đấu để bảo vệ thứ thuộc về hắn... và chiếm lấy bất kỳ thứ gì hắn có thể.

1. Chỉ số tướng2. Ngọc bổ trợ


Tăng sát thương, tốc độ đánh cùng giáp giúp cho việc đi rừng có hiệu quả

3. Bảng bổ trợ


Trong di rùng việc cần thiết là tăng tốc độ đánh và máu để việc dẹp rừng có hiệu quả
Ngoài Kled thì Skaarl thú cưỡi của Kled cũng rất cần quan tâm đến nếu không muốn Kled mau chết

4. Phép bổ trợ

Việc đi rùng cần thiết phải mang theo trừng phạt và tốc biến 

5. Tăng kĩ năng


6. Trang bị hoàn chỉnh


Đó là những trang bị hết sức cần thiết cho Kled trong quá trình giao tranh, tuy nhiên việc lên đồ như thế nào là tùy vào bạn và diễn biến của trận đấu, trên đây là một số vật phẩm cần thiết bạn hãy tham khảo nhé!

Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại modskinpro.com và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé