Hướng dẫn chơi Ezreal Ad Mid mùa 6

Lên đồ cho EZREAL – NHÀ THÁM HIỂM.


1.Phép Bổ Trợ và Đồ Cuối Trận
Hồi Máu Hồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết các xạ thủ thường sử dụng và Ezreal Ezreal cũng không phải ngoại lệ. Khả năng hồi máu cho cả thêm một đồng minh nữa giúp cho giai đoạn đi đường dưới cùng tướng hỗ trợ tăng thêm khả năng trao đổi chiêu thức tốt hơn. Ngoài ra lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giúp Ezreal Ezreal có thêm một chút độ cơ động trong các tình huống truy đuổi hay tẩu thoát cũng như giữ vị trí trong giao tranh.  

Tốc Biến Tốc Biến vẫn luôn là phép bổ trợ bắt buộc phải có với bất kỳ những xạ thủ nào mà Ezreal Ezreal càng không phải ngoại lệ bởi độ cơ động của Ezreal Ezreal mặc dù có với Dịch Chuyển Cổ Học (E) Dịch Chuyển Cổ Học (E) nhưng hắn ta lại có tầm bắn ngắn nên đôi lúc việc bảo vệ bản thân chỉ dựa vào Dịch Chuyển Cổ Học (E) Dịch Chuyển Cổ Học (E) rõ ràng là không đủ.  

2.Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ
3.Bảng ngọc

4.Bảng bổ trợ
5.Trang Bị Hoàn Chỉnh


Ezreal à Xạ thủ lối lên trang bị cực đa dạng bậc Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal trong mình khả năng linh hoạt theo lối chơi và phong cách mỗi người. Khả năng cơ động nhờ kĩ năng xem như Tốc biến, khả năng dẹp lính hay hỗ trợ giúp giao tranh từ xa với Ult global, Ezreal sẽ thành cái gai trong con mắt đối phương khi đầy đủ trang bị. Hãy vận dụng lối lên đồ ở trên để biến nó thành một con quái vật đường giữa

Hãy cùng modskinpro.com cập nhật liên tục những tin tức mới nhé.

-Theo GuildGame