Hàng chờ đơn xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị loại bỏ

Mới đây, nhà phát hành Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức loại bỏ vĩnh viễn chế độ hàng chờ đơn xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại và nó sẽ không còn quay trở lại, Chúng ta xem cuộc hội thảo của nhóm thiết kế Riot ở video trên.


Riot Games đã đưa ra một quyết định quan trọng đến người hâm mộ là sẽ loại bỏ hàng chờ xếp hạng đơn ra khỏi Liên Minh Huyền Thoại và nó sẽ vĩnh viễn không quay trở lại. Đây là một thay đổi quan trọng, cộng động LMHT sẽ như thế nào sau khi có một thay đổi lơn như thế này?

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160603.jpg
Tuyên bố chính thức của Riot Game:

“Với sự ra đời của chế độ Dynamic Queue (hàng chờ động), chúng tôi từ chối ý kiến của một bộ phận game thủ cho rằng các trải nghiệm trong đánh xếp hạng chỉ nên bao gồm solo (đánh một mình) hoặc duo (rủ thêm 1 người bạn) mà thôi. Nhưng bọn tôi cho rằng Dynamic Queue cũng không thể hiện chính xác trình độ cá nhân của mỗi người và thứ hạng của họ, tuy nhiên điều đó khuyến khích một môi trường phối hợp đồng đội tốt. Đây là lựa chọn khó khăn, nhưng cần phải làm. Sau khi xem xét lợi và hại của Dynamic Queue trong 5 tháng vừa qua. Chúng tôi quyết định không bao giờ sẽ mang Solo Queue trở lại nữa.”​

http://img.modskinpro.com/upload/image__20160603_1.jpg
Nhưng sau tuyên bố này thì riot cũng hứa sẽ cải thiện nhiều vấn đề bất cập trong hàng chờ động, và chắc chắn đây là một trong những cải tiến rất tốt của riot.
Hãy cập nhật thêm nhưng tin tức mới nhất tại modskinpro.com