Guide Azir AP Solo Mid cách chơi và lên đồ

Azir được biết đến là vị tướng pháp sư có khả năng kiểm soát đường mạnh ở vị trí đường giữa và khả năng phân tách đội phương nhờ ulti của mình. Hãy theo dõi bắt nhịp chơi Azir sao là mạnh nhất nhé.


Azir rảo bước trên Con Đường Đế Vương lát bằng vàng ròng. Những bức tượng khôi vĩ của các cựu vương – những vị tổ tiên – dõi theo ngài. Những tia sáng chập chờn mờ ảo của buổi chớm rạng đông thẩm thấu khắp thành phố. Những vì sao lấp lánh nhất vẫn còn đang tỏa sáng lung linh trên bầu trời, dẫu rằng sớm thôi, chúng sẽ bị vầng mặt trời sắp trỗi dậy làm lu mờ hoàn toàn. Bầu trời đêm không giống như trong kí ức của Azir, vật đã đổi, sao đã dời. Cả thiên niên kỉ đã trôi qua. Chiếc quyền trượng nặng trĩu nện lên mặt đất thành từng hồi hòa nhịp cùng mỗi bước chân của Azir, âm thanh cô độc ấy cứ vang vọng mãi trên khắp các nẻo đường thủ đô hiu quạnh. Lần gần nhất khi ngài bước trên con đường này, 10.000 vệ binh thiện chiến đầy kiêu hãnh hộ giá ngài trong tiếng hoan hô vang trời của đám đông.


Chúng ta đã được biết đến một Azir thực sự mạnh mẽ, hoàng để sa mạng trong tay của Easyhoon cùng SKT T1 giành chức vô địch chung kết thế giới 2015 giải đấu lớn nhất hành tinh của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tìm hiểu sức mạnh của hắn ta nhé.

1. Cách lên đồ cho Azir


Đây là hướng lên đồ có thể nói là cơ bản nhất mà Azir cần trang bị. Bạn có thể tham khảo để tạo sức mạnh tốt nhất cho hắn.

2. Bảng ngọc AP - Azir


Đây là bảng ngọc bổ trợ cơ bản của Azir cũng như các pháp sư khác. Với bảng ngọc này, Azir sẽ có khả năng chống chịu tốt ở những cấp độ đầu tiên. Tuy nhiên thì sát thương lại giảm đi đôi chút.

3. Bảng bổ trợ của Easyhoon


Trang bị cho mình bảng bổ trợ 18-12-0 của Easyhoon có thể nói là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại cho Azir

4. Phép bổ trợ phù hợp với Azir


Các bạn có thể tham khảo cho mình để chọn hướng đi tốt nhất.

5. Cách tăng kĩ năng cho Azir


Hãy theo dõi những thông tin bổ ích tại ModSkinPro và đừng quên để lại những ý kiến quý báu để chúng tôi tạo một cộng đồng hoàn thiện hơn nhé.