Mod Skin Yasuo Sasuke Demon cực đẹp

Yasuo Sasuke Demon là skin tuyệt đẹp được chuyển thể từ nhân vật Anime Uchiha Sasuke trong bộ truyện tranh Naruto


Nhân vật Anime được sử dụng làm skin Yasuo chính là Uchiha Sasuke, và Custom Skin Yasuo Sasuke Demon thì nhân vật Sasuke được chuyển thể khi đang ở trang thái hóa quỷ bởi nhiễm ấn ký từ Orochimaru.


Sức mạnh của Sasuke khi ở trang thái hóa quỷ cũng gần giống như Naruto khi ở trạng thái của Cữu Vĩ được tăng cường rất nhiều sức mạnh lẫn Chakra. Skin được vẽ chi tiết sống động sẽ tạo sự thích thú cho các game thủ yêu thích bộ phim này. Nếu bạn yêu thích skin này thì hãy để lại 1 Like và những bình góp ý quý giá cho ModSkinPro.Com nhé!

► Skin Name: Yasuo Sasuke Demon
► Skin Author: PentaKing

Mod Skin Pro không phải là tác giả tạo ra skin này nhưng phần mềm mod skin pro giúp mọi người trải nghiệm skin này dễ dàng hơn . Cám ơn tác giả đã làm ra skin tuyệt vời này !


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage