Đại diện Riot Việt Nam khẳng định Mod Skin không khóa acc

Việc cấm tài khoản Liên Minh Huyền Thoại vĩnh viễn trong thời gian gần đây đang gây bức xúc cho nhiều game thủ. Vậy hãy cùng Mod Skin Pro tìm hiểu nguyên nhân giải thích cho điều này nhé!


Đợt thanh trừng mới đây của Riot Games có thể nói là gây bây xúc nhất cho người sử dụng khi cho ra đảo hàng nghìn tài khoản mà không cho biết lý do chính xác. Và Garena cũng không thể đưa ra lý do cụ thể nào hợp lí để làm nguôi bớt sự phẫn nộ của người chơi.

Và có một số hình ảnh được lan rộng làm nao núng người chơi sử dụng mod skin, unikey khi nó cho rằng những hành động này có thể khiến tài khoản của mình có thể bay đi theo mây theo gió bất cứ lúc nào.


Là nhà phát triển phần mềm Mod Skin, là một trong những chuyên gia trong những vẫn đề này thì  chúng tôi cũng có một số lí do để giải thích cho việc sử dụng Mod Skin tại modskinlol.vn sẽ bị khóa nick:
1. Mod Tiếng 
Nghe âm thanh rõ hơn cũng có thể nói làm tăng lợi thế cho người chơi.
2. Mod Maps 
Có thể nói nó đôi chút mạng lợi thế về tầm nhìn. Một trò chơi muốn mang đến sự công bằng cho tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại không thể bỏ qua điều này.
3. Mod Ward (mắt)
Mang lợi thế cho người chơi về tầm nhìn.

Đó là một số lí do giải thích cho điều này. Và phần mềm Mod Skin tại ModSkinPro.Com luôn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, ngoài mang lại những trải nghiệm tốt nhất thì việc đảm bảo tài khoản cho người dùng là ưu tiền hàng đầu của ModSkinPro.Com (hiện tại bên phần mềm Mod Skin LOL Pro có Mod Skin, Mod Khung Viền, Mod Thông Báo) các bạn có thể yên tâm sử dụng.


Và thông tin mới đây theo lời của người đại diện Riot Games tại Việt NamRiot Kaito, thì anh khẳng định Mod Skin hay Unikey hoàn toàn hợp lệ và không bị cấm vĩnh viễn.
Chỉ khi phần mềm mod skin mà bạn sử dụng có kèm theo hack như mod Tiếng, Map với tầm nhìn mắt mang lại lợi thế cho người chơi thì bạn mới bị cấm thôi. Và chắc chắn 100% là sử dụng tool là bị cấm rồi. Như vậy có thể khẳng định an toàn khi sử dụng Mod tại ModSkinPro.Com

Bạn có thể xem thêm chi tiết bài báo của XemGame: http://www.xemgame.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/lmht-dai-dien-cua-riot-tai-viet-nam-khang-dinh-mod-skin-va-unikey-khong-bi-khoa-acc/


Và đây là những gì Garena đã cảnh báo cho bạn biết những lí do mà bạn sẽ bị cấm rồi, nên hãy để ý những điều sau đây nhé :


Vậy nên, các bạn có thể an tâm khi sử dụng unikeymod skin tại ModSkinPro.Com sẽ không khiến bạn bị cấm đâu nhé. Và bạn cũng nên để ý rằng lời ăn tiếng nói cử xử của mình trong game và quá khứ tài khoản trước đây có sử dụng tool hack hay không, không nên sử dụng những phần mềm có tính năng gian lận như xzone hay mod maps, âm thanh ... tại modskinlol.vn nhé!