Chuẩn bị hành trang cho cuộc phiêu lưu Pokemon Go

Theo những thông tin thực tế cho thấy Pokemon Go sắp ra mắt trên toàn Thế Giới. Và nó sẽ là trò chơi mobile tâm điểm trong năm 2016, cơn sốt Pokemon Go đang diễn ra trên toàn cầu.


Có thể không lâu nữa Pokemon Go sẽ mở rộng trong tất cả khu vực trên Thế Giới và tất nhiên một số nước nhà phát hành sẽ không hỗ trợ chơi Pokemon Go như Trung Quốc... vì một số lý do nhưng các bạn hãy yên tâm và chuẩn bị hành trang cho mình, Việt Nam không nằm trong danh sách một số nước không được chơi Pokemon Go.


1. Làm sao để quản lý bản đồ trong Pokemon Go?

Bản đồ trong Pokemon Go được định vị GPS trong smartphone của bạn và chính là bản đồ thế giới thực với dữ liệu được lấy từ Google map. Bạn có thể phóng to thu nhỏ, quay theo hướng mình chọn một cách dễ dàng.
- Để phóng to/thu nhỏ: click 2 lần liên tiếp và giữ quanh vị trí nhân vật của bạn trên bản đồ, sau đó di chuyển ngón tay theo hướng lên/xuống.
- Để xoay góc nhìn bản đồ: Click vào nhân vật của bạn rồi di chuyển ngón tay xoay theo hướng bạn muốn.

2. Một số thuật ngữ trong Pokemon Go

Hiện tại thì Pokemon Go chưa có hỗ trợ về tiếng Việt, sau này có thể sẽ có hỗ trợ và chúng ta chưa rõ sẽ như thế nào nhưng chúng ta có thể chắc chắn trò chơi sẽ hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh phổ biến cho toàn thế giới, nên từ giờ bạn hãy làm quen với một số thuật ngữ này trươc để chắc chắn bạn sẽ có những khởi đầu tốt trong Game.


3. Làm sao để có Poke Balls, Potions, Trứng Pokemon?


4. Túi đồ và hành trang trong Pokemon Go


5. Cách tìm và thu phục các Pokemon


Lời khuyên:
- Hãy kéo và xoay nhanh Pokéballs một vòng trước khi bạn ném nó để bắt Pokémon. Điều này sẽ làm tăng cao khả năng thu phục thành công của bạn.