Cập nhật phần mềm Mod Skin LOL phiên bản 7.1 chào xuân 2017

Đây là phiên bản cập nhật phần mềm Mod Skin LOL 7.1, phiên bản mới LOL Pro Skin tương thích với Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện tại.


Xin gửi tới các bạn phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm Mod Skin LOL 7.1, hiện tại chương trình đã được cập nhật đến bản fix 7.1.3 sửa lỗi hỗ trợ Mod Skin cho tất cả sever trên Thê Giới, bao gôm bản Client Beta VN đã được fix lỗi vào ngày hôm nay. Ngay bây giờ các bạn có thể tải về ngay phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm cùng các Skin mà mình yêu thích.


Với thời gian hoạt động hơn 2 năm thì Mod Skin luôn mang lại cho người sử dụng những điều mới mẻ và sức mạnh tinh thần :D . Ngoài mang lại trải nghiệm cho người sử dụng thì chúng tôi luôn đảm bảo về an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc, báo lỗi các bạn hãy gửi về fanpage: Facebook.Com/ModSkinLoLpage để được hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúc các bạn may mắn trên đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại.


Tải Phần mềm về máy tính

Phần mềm LOL Pro hiện tải đã cán mốc hơn 70 triệu lượt tải và sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Nó thể hiện độ uy tín và sự tin cậy tuyệt đối với phần mềm này.
Phần mềm cực kỳ an toàn, không bị khóa acc, không chứa mã độc


* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN 19/08/2020 :
- Fixed Mystic Rift Map
- Fixed 4x4 Map
- Fix Custom Skion
- Update 128x128 Map, Green Map
- Phần Mềm Tự Động Tắt : Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ : facebook.com/ModSkinLoLpage