Cách fake GPS để chơi Pokemon GO trên IOS cho game thủ Việt

Vì hiện tại thì Pokemon Go chỉ hỗ trợ cho 3 nước trong phiên bản thử nghiệm đó là Úc, New Zealand và Mỹ nên các game thủ ở khu vực khác phải fake GPS mới có thể săn bắt Pokemon.


Sự việc Nintendo đã chính thức giới hạn GPS của Pokemon Go cho một số quốc gia là Úc, New Zealand, Mỹ và Canada đã khiến nhiều game thủ khu vực khác đứng ngồi không yên thì đã có game thủ chia sẻ cách giúp chúng ta giải toa cơn sốt này đó là Fake GPS cho các hệ điều hành IOS. Nhưng có một điều kiện rằng máy phải có hệ điều hành IOS là 9.0; 9.0.1 hay 9.0.2 mà thôi và đã Jailbreak. 

Chúng ta hãy bắt đầu để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Pokemon Go


Bước 1: các bạn hãy vào Cydia tải về gói dữ liệu tsProtector 8 (iOS 8+).


Bước 2: sau khi tải về xong và đã restart máy, các bạn lần lượt vào Cài Đặt -> tsProtector 8 (iOS 8+) -> Enable. Sau đó, người chơi vào Blacklist Apps và add thêm Pokemon Go.
Bước 3: vào Cydia search RouteFaker, tải ứng dụng này về và cài vào máy.


Bước 4: vào phần phềm RouteFaker, chọn trên bản đồ một địa điểm ở Úc (như trong clip là công viên Tumbalong Park ở Sidney). Chọn điểm đầu tiên (Start) là một công viên Tumbalong Park và đặt điểm cuối (End) ở gần đây. Chú ý rằng đặt 2 điểm gần nhau do Pokemon Go chỉ cho phép người chơi đi bộ.
Bước 5: chỉnh thời gian dãn cách nhau khoảng 1 ngày. Sau đó kích hoạt On cho RouteFaker là người chơi có thể vào chơi Pokemon Go như bình thường.Lưu ý: Để download Pokemon Go về máy iOS thì người chơi có thể dùng tài khoản AppStore Mỹ để download game về. Chúc các bạn thành công